Tuzki Việt Nam ·

Anh em mạnh mẽ lên

Thằng bạn ở cùng phòng bằng tuổi em, học cùng cấp 3, hai đứa thân thiết nên em biết rõ hoàn cảnh. Mẹ mất năm nó học lớp 10, có mỗi mình nên bố nó tương đối nghiêm, với lại nó cũng nghe lời bố lắm.

Ở cùng nó 2 năm, em phát ngán với câu cửa miệng của nó: "Bố tao dặn rồi, con trai có 2 thứ không được để chạm xuống đất đó là: Nước mắt và đầu gối". Mà em phải công nhận nó cứng thật, chuyện gì cũng cứng, từ học hành, tán tỉnh, yêu đương nó rất tỉnh và cứng. Chẳng bao giờ em thấy nó kêu ca, than vãn hay khóc lóc gì cả. Nhất là khoản tán em nào mà em ấy vớ vẩn là nó cho next trước.

Dạo gần đây, nó yêu thắm thiết 1 em bên Ngân hàng. Nghe nó kể em ấy đúng kiểu soái nữ thời nay. Em ấy hiền lành, ngoan ngoãn, biết nghĩ cho người yêu....

Đang thì gato với nó, xong cũng định học theo nó phải cứng mới có gấu.

Ai dè, hôm nay em về sớm, thấy cửa mở mà trong nhà tối om (mọi ngày em 9h tối mới về). Em với tay bật điện, thấy nó nằm trên giường, lấy cái áo phủ lên mặt. Cứ tưởng ông ấy ốm cảm ra sao, em chạy vào giường thì ông kễnh ấy bật dậy bảo em: "mày lấy cái khay ra đây cho tao". Em lại tưởng nó nôn thì vội chạy ra rổ bát lấy cái khay. Tiên sư ông ấy, vơ vội cái khay xong khóc bù lu bù loa kể lể với em là bị người yêu đá. Người yêu nó bảo chia tay, em nó bảo không hợp .

Đang thắc mắc sao nó lấy cái khay cứ ôm vào mà khóc, thì nó nói: ''bố tao bảo con trai không được để nước mắt với đầu gối chạm đất", Mày giữ khay hứng nước mắt cho tao, tao xì mũi đã .

Đến quỳ!

Mày mà đọc được thì nấu cơm 1 tuần nhé, tao chụp được ảnh mày rồi con ạ. Cãi lệnh cấp trên là ảnh mày khóc về đến tay phụ huynh đới

Gửi thằng bạn H.K

Nguồn: NEU Confessions

Thấy hay thì xin 500 like hoặc share nha nha nha!!!

Bình luận

Mẹo: Ảnh có thể không hay, nhưng bình luận là phải chất!