Tuzki Việt Nam ·

Khi “để mắt” tới một ai đó, các cung hoàng đạo sẽ “giở thủ đoạn” gì để chiếm được tình cảm đối phương? 

Bạch dươngKhi “cua ” ai đó Bạch Dương rất nhiệt tình, chủ động. Nếu đối phương phản ứng lạnh nhạt thì Bạch Bương lập tức chán nản và bỏ cuộc.

 

Kim Ngưu

Mặc dù ngày thường tiết kiệm nhưng một khi đã “cảm” ai thì Kim Ngưu lại trở nên hào phóng vô cùng! Mỗi tội, Kim Ngưu nhút nhát nên chẳng dám bày tỏ tình cảm của mình.

 

Song TửTìm mọi cơ hội để nói chuyện với đôi phương, nên cẩn thận, Song tử dễ bị kết tội vô duyên nếu nửa kia là cung Ma Kết, Xử Nữ hay Kim Ngư .

Cự Giải

Tính tình dịu dàng rất thích quan tâm người khác. Nhưng nếu bị phớt lờ ý tốt (dù là vô tình) thì Cự Giải sẽ rất dễ giận dỗi và bỏ đi ngay.

 

Sư TửSư Tử thích được chiếm hữu người khác hoàn toàn. Vậy nên, chỉ cần đối phương quan tâm đến ai khác dù chỉ  một chút là sẽ trở nên căy cú và bực tức.

 

Xử NữTình cảm của Xử Nữ luôn chân thành và rất trẻ con. Nhưng vì không bao giờ dám bày tỏ với người ta nên mãi chẳng có kết quả gì.

 

Thiên Bình

Thiên Bình có thể cùng bạn tán ngẫu vui vẻ cả ngày. Nhưng biểu hiện lúc nào cũng lấp lửng khiến người ta chẳng biết được Thiên Bình có tình ý gì không.

 

Bọ CạpThường tìm cách để người khác chú ý đến mình. Đôi khi còn làm ra vẻ ngây thơ làm người ta phải quan tâm đến mình.

 

Nhân Mã

Nhân Mã rất thích phô trương sự hiểu biết của mình và dùng sự nhiệt tình để thu hút đối phương.

 

Ma kếtMa Kết luôn quan tâm tới sở thích và sức khỏe của người mình thích. Nhưng vì lo sợ bị tổn thương nên Ma Kết dễ cự tuyệt tình cảm của người khác.

Bảo Bình

Bảo Bình vốn không phân biệt được giữa thích và yêu. Thế nên, dù Bảo Bình có vui vẻ trò chuyện với bạn thì cũng chưa chắc “hắn” có ý gì đâu, đặc biệt không vì ai mà hy sinh sở thích của bản thân.

 

Song NgưSong Ngư dịu dàng và rất thích chăm sóc người mình yêu. Nhưng hay vô cớ kiếm chuyện giận dỗi khiến người ta chịu khong nổi!

Thấy hay thì xin 500 like hoặc share nha nha nha!!!

Bình luận

Mẹo: Ảnh có thể không hay, nhưng bình luận là phải chất!