Tuzki Việt Nam ·

Muốn có Gấu thì phải chịu đầu tư. Rủ được nàng đi chơi là bước đầu tiên quan trọng và cũng khó khăn nhất. Các chàng nhát gái thể nào cũng mất ngủ hàng đêm để đắn đo, suy nghĩ lên chiến lược tử tế. Hãy để cao thủ tình trường trên lý thuyết Tuzki ra tay giúp đỡ bạn. Cùng khám phá nào!

Rủ nàng đi chơi

Giai đoạn 1: Thăm dò địch
1. Thái độ của nàng đối với bạn như thế nào?
Cô ấy có bao giờ giao tiếp bằng mắt với bạn? Cô ấy có hay cười và vui vẻ khi nói chuyện với bạn? 
Lưu ý, Nếu bạn cứ nhìn chằm chằm người, đó gọi là giao tiếp kiểu "Nhìn cái gì đồ thần kinh!". Bạn nên giữ cảm xúc của mình một cách riêng tư, đừng lộ liễu quá.
2. Để ý xem nàng có hay chạm vào bạn không.
Nếu cô ấy thường "vô tình" chạm vào tay bạn hoặc hay tìm lí do để làm việc đó, vậy có nghĩa là cô ấy thực sự quan tâm đến bạn. Thêm vào đó, bạn nên nhớ không bao giờ có tiếp xúc "đụng chạm" với cô ấy nếu cô ấy không bắt đầu trước.
3. Quan sát cách nàng nhìn bạn.
Nếu cảm thấy bạn thu hút, cô ấy sẽ không ngừng nhìn bạn và lập tức quay ngoắt đi chỗ khác nếu bị phát hiện. Đây là dấu hiệu cho biết nàng có thể đang quan tâm đến bạn.. Nếu cô ấy nhìn bạn với ánh mắt kì cục và khó chịu thì hãy soi lại gương xem răng mình sạch chưa. 
Giai đoạn 2: Phá bức tường phòng ngự của địch
1. Nhìn thẳng vào mắt nàng
Khi đang nói chuyện, hãy nhìn thẳng vào đôi mắt của cô ấy. Chú ý đến những gì cô ấy nói để dẫn dắt cuộc trò chuyện một cách thông minh và hấp dẫn. Và nhớ đừng để bị bắt quả tang khi bạn nhìn chằm chằm vào vòng 1 của cô ấy. 
2. Nhiệt tình giúp đỡ nàng
Giúp cô ấy mang vác vật nặng, mang bữa trưa cho cô ấy, bảo vệ cô ấy khỏi đầu gấu (cũng nên chuồn ngay khi cảm thấy mình không có cửa).
Giai đoạn 3: Tấn công địch    
1. Phải đảm bảo rằng bạn trông thật đẹp trai.
Vẻ ngoài ấn tượng là một điều rất quan trọng. Tuy nhiên không nhất thiết phải đóng hộp nguyên 1 cây vest sang trọng với cà vạt và giày Tây bóng lộn như bát đĩa khi bạn muốn mời một cô gái đi chơi, nhưng quần áo của bạn dứt khoát phải tươm tất, gọn gàng.

Đi chơi với nàng

2. Tiếp cận nàng
Chỉ cần đơn giản "Hi" hoặc "Chào em". Sau đó, khi cuộc nói chuyện đã được bắt đầu, bạn có thể dành tặng cho cô gái những lời khen hoặc đặt những câu hỏi cho cô ấy.
3. Giữ không khí thật vui vẻ và thân thiện.
Cứ giữ mọi thứ thật tự nhiên, hãy buông lời tán tỉnh một chút hay một vài trò đùa làm cô ấy cười thật nhiều. Mục tiêu chính là phá vỡ được rào cản ngại ngùng giữa hai người.
4. Khi thời cơ đến, hãy ngỏ lời !!!
Đây thực sự là bước khó nhất trong cả cái bí kíp này với mức độ khó tương đương câu hỏi số 15 trong "Ai là triệu phú" . 
Khi "cảm thấy" cô ấy đã tương đối thoải mái với bạn, hãy ngỏ lời mời ngay. 
5. Hãy tự tin
Nếu cô ấy hỏi bạn liệu đây có phải là một cuộc "hẹn hò" không, đừng ngại ngần mà hãy nói "ĐÚNG" theo cách "nam tính" nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra được.
Các cô gái luôn luôn bị thu hút bởi những chàng trai tự tin và hiểu rõ bản thân mình.

6. Chuẩn bị tinh thần nếu bị từ chối.
Dù có chuẩn bị kĩ đến mấy thì khả năng bạn bị "trượt chân" vẫn có thể xảy ra. Nhiều anh em thực sự đã suy sụp và khóc than suốt nhiều tháng trời vì bị nàng từ chối. Sau đó, bạn cũng làm mất luôn hình tượng đẹp đẽ bấy lâu nay trong mắt cô ấy và bạn lại khóc thêm vài tháng nữa.
Tuy nhiên điều bạn cần làm là tỏ ra thật bình tĩnh, mỉm cười và đáp lại: "Không sao, có lẽ để khi khác".
Lái cuộc trò chuyện sang một hướng khác hoặc bạn rời đi luôn cũng được. 
Bạn cũng có thể thể hiện sự "lạnh lùng" một chút, tỏ ra rằng bạn thực sự không cần nàng "đến mức ấy". Vì đôi khi điều đó lại khiến bạn trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. Đừng nghiêm trọng hóa vấn đề quá nhé.
    
Trên đây một bí kíp hỗ trợ bạn trong việc mời nàng đi chơi, đây thực sự là một quá trình trường kỳ và gian khổ. Các bạn nên ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc, chăm sóc bản thân chu đáo để trở nên khỏe mạnh và đẹp trai nhé.
Chúc các bạn tán gái thành công!

 

Thấy hay thì xin 500 like hoặc share nha nha nha!!!

Bình luận

Mẹo: Ảnh có thể không hay, nhưng bình luận là phải chất!