Tuzki Việt Nam ·

 

 

Thà hôn em rồi ăn tát vẫn chưa phải cái kế đau thương nhất. Hãy cũng xem các cung hoàng đạo phản ứng ra sao khi bất ngờ nhận được một nụ hôn nhé.

Bạch dương

Bạch Dương hung hăng với cái "Tôi" đầy mình sao cho phép ai kia dám tự tiện hôn mình chứ?

 

Kim Ngưu

Kim Ngư hiền lành,có chút hơn "ù lì", bỗng dưng bị ai đó Kiss cho một cái, cậu ấy ngỡ ngàng, đứng tim, thậm chí sợ đến nỗi… "hóa thạch"

 

Song Tử

Một Song Tử láu cá, hiếu động và thích những điều mới lạ tất nhiên sẽ rất khoái chí với kiểu gây bất ngờ này rồi. Cậu ấy sẽ chẳng ngại ngùng mà đáp trả cho hành động "tự tiện" của bạn bằng chính… một cái hôn.

 

Cự Giải

Cự Giải thường rất dại khờ trong vấn đề tình cảm, nếu có ai đó bỗng dưng hôn cậu ấy một cái, cậu ấy sẽ đỏ mặt, thẹn thùng và tin rằng: thiên đường tình yêu đã đến với mình. 

 

Sư tử

Sư Tử thuộc cung lửa, tính tình bộc trực, dễ nóng giận và cực kỳ kiêu hãnh. Vì thế cậu ấy chẳng ngại ngùng mà "xử" ngay kẻ "hỗn xược" kia bằng một cái bạt tai.

 

Xử nữ

Cậu ấy đang cẩn trọng xem xét sự chân thành hay giả dối qua nét mặt của bạn đấy. Bản tính điềm đạm và cẩn thận của con người này không cho phép cậu ấy nổi khùng hay phản ứng một cách thiếu suy nghĩ trong trường hợp này. 

 

Thiên Bình

Thiên Bình lãng tử, đào hoa nên chuyện bị ai đó thích đến nỗi bất ngờ Kiss một cái cũng là điều bình thường thôi. Cậu ấy sẽ khoái lắm thấy mình… thật hấp dẫn, phong độ và hút hồn. 

 

Bọ CạpBọ Cạp khó tính và thâm trầm sẽ không dễ dàng để bạn được "hời" hôn cậu ấy đâu. Khi bị rơi vào hoàn cảnh ấy, ngay lập tức, Bọ Cạp sẽ đẩy bạn ra và  một cái lườm, một ánh nhìn trách cứ.

 

Nhân Mã

Con người này vốn tinh nghịch, hồn nhiên và yêu đời như thế mà. Vì thế, nếu bị ai "hun" một cái, cậu ấy sẽ chẳng ngại ngùng mà ngược lại sẽ nhào vô Kiss trả cuồng nhiệt hơn thôi.

 

Ma KếtCậu ấy "chết đứng" một hồi vì… sốc. Nhưng một con người lý trí như Ma Kết cũng sẽ nhanh thôi tìm ra hướng giải quyết cho tình huống này.

 

Bảo BìnhBảo Bình vốn là người luôn đi tìm các câu trả lời mà. Tự dưng bị Kiss một cái như thế, cậu ấy tò mò lý do và cảm nhận của người kia về mình quá đi chứ.

 

Song NgưÔi! Song Ngưu lãng mạn và cả tin vào tình yêu quá đấy mà. Chỉ nhận được một cái hôn, Song Ngư đã tin rằng người ta quyết trao cả cuộc đời cho cậu ấy ngay từ giây phút đó. 


 

Thấy hay thì xin 500 like hoặc share nha nha nha!!!

Bình luận

Mẹo: Ảnh có thể không hay, nhưng bình luận là phải chất!